Tkhô nóng Hằng tiết lộ không làm dâu, vẫn ở biệt thự của tớ sau đám cưới www.viduractinginstitute.com

Sau đám cưới rình rang với ck nhạc trưởng, siêu mẫu Tkhô giòn Hằng có những share trình diễn với truyền thông về người quý khách đời và cuộc sống đời thường khi bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô hanh Hằng giải bày khi tiếp xúc với ông xã, cô cảm thấy đây thuộc người đàn ông trọn vẹn có thể khiến cho mình tin tưởng được

'Tưởng Tkhô cứng Hằng yêu phụ nữ'

* Xin chào "cô dâu mới" Tkhô cứng Hằng! Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Tkhô nóng Hằng: Tôi thấy vui nhất là mình đã tìm thấy người thích ứng. Ban đầu tôi cũng đều phải sở hữu một chút lo nghĩ khi chính thức mách bảo người đàn ông của tôi trước công chúng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm để giành riêng của anh Minh. Tôi cảm thấy biết ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đã yêu trong bao lâu mới quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng Công ty yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính này đó là tôi có 5 năm độc thân, tiếp tiếp theo sau đó mới yêu. Khoảng thời hạn tồn tại 5 năm rất có thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói tại sao rất có thể độc thân suốt 5 năm. Đối với tôi, một mình 5 năm rất thường thì. Trong thời hạn tồn tại đó, tôi vẫn vui vẻ, rất có thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thấy thích ứng, một tình yêu đơn thuần và cùng tiến lên thì sẽ bền vững và kiên cố cho công việc hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất rất có thể ngồi ngồi cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa khi mới bước vào nghề tôi đã giải bày suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phải chân thành. Khi cả hai gặp nhau, tìm hiểu, cảm nghĩ trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước đây mình tiếp xúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng có quãng thời hạn tồn tại độc thân suốt 5 năm vừa qua lúc gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Thanh hao Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị trọn vẹn có thể cân bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi không thích cảm nghĩ mình yêu ai cũng cho toàn bộ những người ta biết, tương tự như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi lúc san sẻ hơi nhiều về chuyện yêu đương, tôi cảm nghĩ như mình đang chào đáp ứng nhu yếu chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc thích hợp thì mới san sẻ. Cái nào thì cũng sẽ đến lúc, thực ra chuyện yêu đương giữa hai người khi mình thấy đủ vững chắc thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thấy mình khá liều vì bận rộn quá nhiều việc nhưng vẫn phải lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn phải chạy để giải quyết và xử lý hết, suôn sẻ thuộc người đàn ông ngay sát cạnh bên cũng hỗ trợ tôi giải quyết và xử lý được nhiều việc.

* Khi Tkhô giòn Hằng giải bày thông tin đám cưới, có những phản hồi trên mạng nói đột ngột tưởng chị yêu phụ nữ, chị thấy sao?

- Tôi cũng đều phải sở hữu đọc được những phản hồi đó, họ nói rằng "tưởng Tkhô cứng Hằng yêu phái nữ". Có lẽ từ trước giờ tôi không công khai minh bạch chuyện tình yêu của tớ. Như tôi đã nói, khi nào cưới tôi sẽ chính thức mách bảo với mọi người. Và tôi luôn luôn luôn luôn luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi thời điểm ngày hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình san sẻ rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế khi nào xác định được thì tôi san sẻ người đặt hàng đời luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Thanh khô Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm không giống nhau như vậy?

- Nếu mọi người coi tin tức sẽ thấy là tôi không hề có một nơiôn khổ hay thủ tục nào tương tự như những tiệc cưới khác như cắt thao tách kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất trọn vẹn có thể để sở hữu cảm xúc là một buổi tiệc thân thương chứ không cần cần phải là đám cưới. Vì tôi thấy những đám cưới mọi người thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào thủ tục, khuôn khổ để kết nối mọi người với nhau. Dù giản dị và đơn giản nhưng lễ cưới của tôi đầm ấm, tràn trề tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống đời thường, tôi cũng không hề có bất kể quy định nào mà tự tạo thành sắc màu của riêng mình, miễn là mình thấy thích hợp và hạnh phúc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Thanh hao Hằng và ông chồng không đi theo bất kể khuôn mẫu hay quy định nào trong cuộc sống thường ngày hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Tkhô cứng Hằng sau thời điểm kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân mà Tkhô nóng Hằng yêu cầu sẽ thế nào?

- Tôi nghĩ mình như bao người phụ nữ, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống thường ngày sẽ bị thay đổi. Dù vậy, ai cũng yêu cầu có người ở cạnh để giải bày. Chỉ cần đi thao tác về có người Open xe, đem đồ lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình đã là hạnh phúc mà không hề hề khiến cho cuộc sống thường ngày bị thay đổi quá nhiều. Ai muốn làm như vậy nhưng mấy ai sở hữu được điều đó. Tôi cảm xúc hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi giúp tôi biết mình nên cân bằng thế nào để trọn vẹn có thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sống thường ngày. Tôi vẫn là tôi sau khoản thời hạn kết hôn, là Tkhô cứng Hằng như trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, thiếu phụ xây tổ ấm. Vốn là một người ngịch nghợm, độc lập, Tkhô giòn Hằng có nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như câu nói kia?

- Tôi đã tự xây nhà cho mình được rồi mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình thích, chứ không hề cần "phải làm". Người đàn ông trọn vẹn có thể vào bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho hộ hộ gia đình vì tôi thích. Chứ không phải phân chia vai, ai triển khai gì mà shop hỗ trợ nhau sẽ tạo ra thú vui, sự ấm cúng trong hộ hộ gia đình. Tôi sẽ không thể thể có ngẫu nhiên một quy định nào mà trước đây người ta nghĩ về hôn nhân phải là như vậy. Và điều đó và được thể hiện ở đám cưới mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tớ.

Tôi tự do, trọn vẹn có thể cân bằng và giao kết với người đàn ông của tôi. Tôi cảm thấy suôn sẻ khi trao đổi với người đàn ông của tôi thì anh có sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ có được sở trường và quan điểm riêng, nhưng khi share trình diễn với nhau thì cả hai đều thấu hiểu và đồng cảm. Điều đó khiến cho tôi thấy rất vui vẻ, không hề có sự ức chế. Bởi nếu trong người có sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ ck có khúc mắc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa giải, cả hai trọn vẹn có thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm nhữngh dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ck Tkhô nóng Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Tkhô giòn Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu ra làm sao?

- Tôi không phải làm dâu vì đã ở ngay ngôi nhà của tôi. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với hai bên hộ hộ gia đình. Dĩ nhiên sẽ có được những quan điểm không giống nhau bởi khoảng nhữngh thế hệ, những yêu cầu cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng nhữngh thuyết phục và kiên nhẫn nhiều hơn nữa. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ không thể thể khó đâu, chỉ có mình kiên nhẫn một chút và chọn thời điểm, thái độ để trò chuyện. Gia đình của anh Minh là hộ hộ gia đình tri thức, cũng sẽ có được những nguyên tắc riêng và tôi cũng có thể có những nguyên tắc của tôi. Nhưng như ý shop đều là những người hiểu biết, nói theo từngh khác chuyện, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người nhận xét Tkhô nóng Hằng những lúc có tình yêu xinh hơn, êm ả và nữ tính hơn. Chị có thấy vậy không?

- Có thể trước đây tôi trang nghiêm quá nên mọi thứ xung quanh mình bị căng thẳng. Tôi thấy rằng mình nên dịu lại toàn bộ mọi thứ thì mọi thứ cũng thay đổi. Tôi cho toàn bộ những người trông cảm xúc dễ tiếp nhận, hiểu được thông điệp của tớ hơn. Thực ra cốt lõi vẫn không khác gì, nhưng skin ngoài trời thì "mềm" hơn. Tôi thấy hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng tự thấy mình đẹp lung linh hơn vì bản thân đang hạnh phúc.

 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới