Kỷ niệm 50 năm Nhà hát Opera Sydney www.viduractinginstitute.com

Nhà hát Opera Sydney, 1 trong các mỗi dự án công trình mồi nhửn vẽ xây dựng nổi tiếng nhất của Australia, sẽ tròn 50 tuổi vào trong ngày 20/10 cho tới. Công trình được UNESCO đi vào danh sách Di sản trái đất năm 2007 với mô tả rằng đó là 1 tác phướt điêu tương khắc lưu giữa đô thị với cảnh sắc liêu hồ nước xung quan liêuh.

 
Play

 

Nhà hát Opera Sydney được khởi công xây dựng vào năm 1959. Ban đầu dự con kiến mất 4 năm để trả thành Nhà hát Opera Sydney, nhưng trên thực tiễn nên mất cho tới 14 năm. Công trình phong cách xây dựng kỳ diệu do phong cách xây dựng sư người Đan Mạch rn Utzon thiết kế này đã được Nữ trảg Anh Elizabeth đệ nhị xây dựng khai trương vào năm 1973.

Nổi tiếng với mồi nhửn vẽ xây dựng mái hình học, dự án công trình này còn có một trong những mỗi khán chống to lớn và là điểm tổ chức trung bình 3.000 sự kiện từng năm, với dự tính tầm 2 triệu loài người tham gia. Tòa nhà mang đặc điểm hình tượng - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận này thu rúct dự tính hơn 8,2 triệu khách khứa phượt ghé thăm từng năm.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới