Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nhận diện thành phố Việt Nam hiện đại www.viduractinginstitute.com

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn vừa tung ra tập svô lươngh đầu tay, gồm những Post nội dung post có ý nghĩa đóng góp cho quy hoạch thị trấn.

 

vừa được tung ra độc giả. Đây là tập sác độch đầu tay của Tiến sĩ khoa học - kiến trúc sư, Chuyên Viên quy hoạch thành phố Ngô Viết Nam Sơn (nam nhi của kiến trúc sư Ngô Viết Thụ). 

Sác độch tập hợp những Post nội dung post có tính thời sự, khoa học của kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn trước những vấn đề của thị trấn lúc này. Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nói rằng, ông viết những độc bài báo, in sác độch về đề tài quy hoạch thị trấn từ sự khích lệ của tổ chức btrần, những người trong giới. Dù đề cập tới vấn đề chuyên môn, nhưng ông lựa chọn những độch thể hiện những độc Post nội dung post dễ dàng hiểu, dễ dàng tiếp nhận nhất cho mọi đối tượng độc giả.

'Sách đưa ra một bức tranh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính đô thị Việt Nam... - trích bìa 4 tác phẩm. Ảnh: Phanbook
"Sác độch mang ra một bức tranh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính thành phố Việt Nam..." - trích so bìa 4 tác độc phẩm. Hình ảnh: Phanbook

Sđộc ách gồm 2 phần: Không gian và Thời gian thành phố, Thành phố và những hình dung. Cgian ác Post nội dung post đi sâu vào những vấn đề bảo tồn, ý tưởng và gicửa quan pháp tiềm năng xây dựng thị trấn sức khỏe, thị trấn bạn dạng sắc hay thị trấn thông minh... Nhiều câu chuyện về quy hoạch thị trấn ở cgian ác tỉnh thành cũng được mổ xẻ và nêu ý kiến cảnh báo, phản biện với ý thức xây dựng. 

 

Dường như, shung bạoh cũng có những Post nội dung post share trcửa quan nghiệm làm nghề của thung bạo giả ở môi trường quốc tế, đúc rút những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam, hướng tới trị giá trị vững bền...

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và Phó Giáo sư, Tiến sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Hạnh Nguyên tại buổi trò chuyện về sách
Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn: "Việc bảo tồn, chỉnh trang và trở thành tân tiến thị trấn theo hướng trở thành tân tiến vững bền là tiêu chuẩn hàng đầu". Hình ảnh: L.Giang

 

Xem thêm: mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

"Những Post nội dung post tổng hợp về quy hoạch kiến trúc và thị trấn trong cuốn shung bạoh này được viết ra từ niềm tin rằng, chúng ta cần share thông tin, để tạo ra sự thông cảm và thông hiểu của toàn bộ mọi từng lớp dân cư về những vấn đề của thị trấn, từ đó khơi dậy sự kết đoàn, cùng nhau hợp lực chỉnh trang, trở thành tân tiến thị trấn vững bền và xây dựng nên chung bạo thị trấn đáng sống, phục vụ cho chung bạo ý định nhiều chủng loại của người dân, cho lợi ích chung của tập thể và xa hơn là cho giang sơn" - share của kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn.

Sau buổi trình làng sác hiểmh, gặp gỡ và trao đổi với những hiểm nhà chuyên môn vào trung tuần tháng 10, dự kiến sang tháng 11, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn sẽ có buổi gặp gỡ độc giả tại Đường sác hiểmh TPHCM. 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới