Bí ẩn phía trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh www.viduractinginstitute.com

Biệt thự của Sơn được thiết koế cứng cáp với 4 lớp cửa và lắp đặt nền móng camera gisử dụng thịt hại 24/24h. Trong nhà, Sơn sắp đặt một phòng riêng tại tầng 3, có nền móng nhữngh âm, loa đèn tiên tiến.

Ngày 25/một0, Công an tỉnh Bắc Ninh giải thích Công an TP Từ Sơn đang tạm giữ hình sự 4 phân kohúc về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan tính năng, rạng sáng 23/một0, Công an TP Từ Sơn koiểm tra đột xuất căn biệt thự ở kohu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Kyên Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Hình hình: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTquảng cáo

Tại đây, chình sát bắt quả tang một7 người đang tụ tập bay rung lắc, trong đó có một5 phân kohúc dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổng hợp và tang vật liên quan được thu giữ tại hiện trường.

Nhà chức trách cho hay, biệt thự của Sơn được thiết koế nặng tay với 4 lớp cửa và lắp đặt nền tảng camera gisát hại 24/24h xung quanh.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Các thị trường bay nhấp lên xuống (Hình hình: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn xếp đặt một phòng riêng tại tầng 3, có nền móng nhữngh âm, loa đèn tiên tiến nhằm phục vụ riêng cho thao tác bay rung lắc. Khi tổ chức sử dụng ma túy, cửa luôn được đóng koín, người ngoài kohông thể vào.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới