Những sai trái lúc sử dụng tai nghe True Wireless www.viduractinginstitute.com

Chọn tai nghe True Wireless ko đúng kích thước thường ko vệ sinh hộp sạc với thể làm hình họa hưởng tới trcửa quan nghiệm.

Tai nghe ko dây nói chung và tai nghe True Wireless nói riêng sẽ trở nên phvòng biến hóa nhờ giá rẻ và rất tốt âm tkhô giòn hao được ccửa ải thiện. Tuy nhiên, nhiều người sở hữu thói quen chỉ kết nối và sử dụng, ko quyên tâm tới số đông thiết lập khác nên ko tận dụng được tối đa hiệu suất của chúng.

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Ảnh: Bảo Lâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Hình ảnh: Bảo Lâm

Không kiểm tra độ vừa tai

Việc xem tai nghe True Wireless mang vừa vặn thường xuyên ko sẽ tạo sự thocửa quan mái, tránh tình trạng không dễ chịu lúc sử dụng thời kì dài. Phần nút tai quá lỏng mang thể lúcến tai nghe dễ bị rơi lúc sử dụng, còn nếu quá chật sẽ gây đau.

Hình như, đây cũng là yếu tắc rất quan trọng để đạt ngưỡng âm tkhô giòn hao tối ưu, không giống nhau lúc sử dụng tính năng chống ồn. Nút tai vừa độ cao thấp ống tai hạn chế âm tkhô giòn hao lọt ra ngoài, cũng như tạp âm ở ngoài sở hữu thể lọt vào.

Không chỉnh ANC

Chống ồn chủ động (ANC) triển khai khử ồn bằng khối hệ thống phức tạp bên trong, triển khai người tiêu dùng ko bị phân tâm. Từng chủ yếu xuất hiện trên tai nghe sang trọng, tính năng này đang được trang bị nhiều hơn thế sắp đây trên phần đông mẫu tầm giá nhì triệu VNDồ gia dụngng.

Tuy nhiên, việc khử ồn chủ động phquan ải cần tới sức khỏe xử lý của khối hệ thống, do đó tốn nhiều pin hơn. Một số tai nghe True Wireless thậm chí tăng gấp rất nhiều lần thời kì sử dụng nếu tắt ANC.

Theo số đông Chuyên Viên, người tiêu dùng nên để mắt tới bật hoặc tắt ANC tùy theo hoàn chình họa sử dụng, tthường vì để chính sách bật hoặc tắt mặc định.

Xem thêm: Loa Marshall Acton III

Không thiết đặt âm tkhô nóng hao EQ

Equalizer (EQ) mang lại trcửa ải nghiệm cá thể hóa cho toàn bộ những người tiêu dùng. Tính năng này thường được tích hợp trên tiện nghi đi kèm theo và trong số đông ứng dụng nghe nhạc.

Việc điều chỉnh EQ sẽ ccửa quan thiện trcửa quan nghiệm cho những người tiêu dùng lúc nghe từng dòng nhạc sự so sánh. Nếu ko biết tự điều chỉnh, người tiêu dùng mang thể sắm 1 trong mọi EQ cài sẵn tùy theo thể loại nhạc đang nghe. Trong lúc, người tiêu dùng cũng nên update hiệu suất cao thường xuyên để bổ sung update tính năng new.

Không update firmware

Một trong mỗi sai trái nhưng mà nhiều loại người tiêu thụ mắc phquan ải là ko update ứng dụng firmware cho tai nghe. Mục đích của việc update là để sửa không thiếu lỗi với thể xảy ra, từ đó mang lại trquan ải nghiệm tốt hơn. Để tiến hành, chỉ nên tquan ải xuống tiện nghi do nhà sản xuất chỉ thị.

Không "chăm sóc" hộp sạc

Công năng chính của hộp sạc là che chở và ngày càng tăng thời lượng pin cho tai nghe. Giống như mọi trang bị tích hợp pin khác, chúng cũng giảm độ bền theo thời kì, nhất là lúc xúc tiếp với tia nắng mặt trời thường xuyên sắp nguồn nhiệt trong nhiều giờ. Theo mọi Chuyên Viên, người tiêu thụ nên hạn chế đặt hộp sạc nơi quá nóng.

Hình như, trên hộp sạc, hầu hết chấu bằng trang bịng là nơi truyền rằngện qua tai nghe lúc sạc. Do đó, người tiêu dùng cần Note định kỳ làm tinh lúcết phòng ban này để việc sạc đạt hiệu suất cao tốt. Tương tự điện thoại cảm ứng, mang thể sử dụng ốp để tránh trầy xước.

Sạc pin ko đúng phần đôngh

Khác với smartphone thường xuyên máy tính xách tay, pin của tai nghe thường khó xử lý hơn và cũng rất ko nhiều hãng tu bổ phòng ban này, nhất là những vũ khí sẽ quá hạn Bảo Hành. Do đó, việc sạc đúng phần nhiềuh là một trong các mỗi trong mỗi giải pháp sẽ cho kéo dãn dài tuổi thọ pin tai nghe.

Theo rất nhiều Chuyên Viên, người tiêu dùng nên hạn chế cắm sạc quá lâu, ko cần liên tục sạc hộp đựng tai nghe lúc lượng pin chưa xuống mức 20%, ko sạc ở nơi với nhiệt độ quá cao và ko sử dụng củ sạc trôi nổi, ko rõ nguồn gốc.

Nếu ko nhiều sử dụng, người tiêu dùng vẫn nên sạc cho hộp sạc mỗi tháng một lần, thường xuyên vệ sinh phần chân sạc giữa tai nghe và hộp sạc để đạt hiệu suất cao tối đa.