Cách khắc phục tình trạng lỗi loa trong của iPhone www.viduractinginstitute.com

 iPhone là loại tích điện điện thoại cảm ứng thông minh thông dụng được nhiều người lựa chọn. Khi đang tiến hành triển khai cuộc gọi, người sử dụng đột nhiên không nghe thấy âm tkhô hanh từ trên đầu bên kia, rất rất có thể loa đã gặp vấn đề. Vậy, người sử dụng iPhone nên xử lý thế nào?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là khi người sử dụng không thể nghe được âm tkhô cứng khi tiến hành cuộc gọi nhưng nếu dùng tai nghe hoặc mở loa ngòi thì âm tkhô cứng lại không gặp vấn đề gì. Để có nhữngh khắc phục trên hết người sử dụng cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới sự cố.

Một số nguyên nhân thường gặp rất có thể kể tới như: Loa không được vệ sinh thường xuyên dẫn tới tình trạng bám lớp lớp bụi; do bị va đập khiến cho mạch tích điện điện tử trong máy hư hỏng; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân trên mọi người có nhữngh khắc phục sau:

-Vệ sinh loa tích điện điện thoại cảm ứng

Xem thêm: loa marshall

Khi thấy những cổng loa và sạc bị dính vết mờ do những vết bụi bẩn, người sử dụng rất có thể sử dụng một khăn mềm và tăm bông để vệ sinh kỹ thành phần loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại tình trạng loa.

Trong trường hợp iPhone bị rơi xuống nước hoặc bị ướt, người sử dụng trọn vẹn có thể dùng máy sấy tóc khô ở mức độ nhẹ nhàng tránh gây hư hại cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu trên màn hình hiển thị hiển thị tích điện điện thoại cảm ứng hiện cơ chế đang cắm tai nghe trong lúc quý khách không sử dụng, vậy rất trọn vẹn có thể ở đây này là nguyên nhân dẫn tới loa trong không nghe được.

Vậy, việc phải làm ngay trong những lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại lần nữa để máy thoát khỏi tình trạng bị kẹt ở chính sách tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong trường hợp iPhone đang kết nối với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ không thể thể thao tác làm việc. Do đó, người sử dụng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa có thao tác làm việc lại không.

- Khởi động lại máy

Đây là trong số những nhữngh rất có thể giúp người sử dụng khắc phục một vài lỗi nhỏ của tích điện Smartphone trong đó có vấn đề âm thanh hao. Sau khi khởi động, người sử dụng hãy kiểm tra thử setup âm thanh hao trên tích điện Smartphone biết đâu sự cố sẽ được khắc phục.

- Khôi phục thiết lập gốc

Thao tác này sẽ tạo thời cơ tích điện điện thoại cảm ứng trở về setup mặc định, sự cố về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên khi khôi phục setup gốc, dữ liệu của máy sẽ bị mất. Do đó, người sử dụng cần sao lưu dữ liệu trước lúc tiến hành triển khai thao tác này.

- Mang tới trung tâm Bảo hành

Nếu toàn bộ những nhữngh trên đều không thành quả, người sử dụng cần mang ngay máy tới trung tâm Bảo hành có uy tín để sớm khắc phục lỗi. 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất