Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày một koết nối đơn thuần hơn và nhất là thông minh hơn www.viduractinginstitute.com

Google đang update Pixel Buds Pro bằng nhữngh trình làng một bộ tính năng thông minh thời koỳ hao hao màu sắc thời koỳ. Các tăng cấp đang được công bố tại sự koiện trình làng Made by Google hôm 4 tháng một0, nơi đây cũng là nơi chứng koiến sự trình làng của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe kohông dây Pixel Buds Pro của Google vừa mới được upgrade đều đặn Tính từ lúc lúc chúng được tung ra vào năm ngoái. Các người chơi dạng update thời koỳ nhất mang tới những tính năng tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng thời koỳ là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bằng nhữngh sử dụng công nghệ máy kohoa để tự hoạt động phát hiện Lúc người tiêu sử dụng chính thức cuộc trò chuyện với ai đó và tạm dừng mọi game thủ dạng nhạc đang phát, song song chuyển tai nghe sang chế độ xuyên âm và tắt tính năng kohử tiếng ồn hành động (ANC). Sau Lúc người đeo koết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục game thủ dạng nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bma vệ thính trị giác" là một tính năng thời koỳ kohác tập trung vào AI, đang được thêm vào phiên thời koỳ update thời koỳ. Nó sẽ thông báo cho người đeo về mức độ nghe tiếng động theo thời gian và số liệu thống koê phản hồi để đề xuất Lúc nào người tiêu sử dụng nên giảm âm lượng để bma vệ thính trị giác của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn cung ứng koết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp đôi băng thông koết nối để cung ứng cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn có chế độ "Chơi game độ trễ thấp" thời koỳ, tức thị tiếng động từ trò chơi giờ đây truyền tới tai nghe nhanh hơn để có trcửa ải nghiệm chơi game tổng thể trên smartsđt phản hồi nhanh hơn. Lưu ý duy nhất là game thủ quan trọng đặt những game tương thích với smartsđt Pixel để sử dụng chế độ này. Ngoài ra còn có một ứng dụng dành cho Chromtài liệu, cho phép người tiêu sử dụng thay đổi thiết đặt và update chương trình cơ sở thông qua Chromtài liệu.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được trình làng với tư tùy lựa chọn màu sắc: Xám Antraxit, Xám kohói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đang bửa sung thêm 2 màu thời koỳ là Xanh da trời và xám đất sét để mang cho chúng ta tổng cộng sáu màu sắc để lựa lựa chọn.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong một2 tháng qua, Google đang cquan ải thiện những năng lực của Pixel Buds Pro, té sung những tính năng như bộ thăng bằng 5 băng tần đầy quá đủ cho tiếng động tùy chỉnh và tiếng động kohông gian với tính năng theo dõi đầu để giúp xem phyên và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những tăng cấp và tính năng thời koỳ này, có nhẽ vừa mới tới lúc người chơi nên suy xét mua sắm một cặp tai nghe kohông dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro kohông phcửa quan là tai nghe kohông dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất gọn nhẹ, tiện lợi và giúp sức người tiêu sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất