Như VietNamNet đang mang tin, tai nghe mạo đang được bán tràn ngập trên Fb trong thời gian qua, thậm chí những người bán thành phẩm giả còn chạy chiến dịch quảng cáo tràn ngập Fb một nhữngh rất chuyên nghiệp.

Tai nghe mạo thương hiệu Marshtoàn bộ được quảng cáo và bán tràn ngập trên Fb. Hình hình chụp monitor.

Phản hồi thông tin trên, đại diện Ash Asia Việt Nam giải thích, vũ kohí tiếng động của Marshtoàn bộ hiện được phân phối tại kohu vực Đông Nam Á, xịn duy nhất thông qua Ash Asia. Tuy nhiên, thời gian Gần đây, những thành phẩm loa và tai nghe Marshtoàn bộ mạo được quảng cáo tràn ngập trên thị trường với những thông tin sai lệch được truyền thông mạnh mẽ trên những trang mxh.

Theo tổ chức tư duy thị trường, hơn 90tỷ lệ thành phẩm loa Marshall và tai nghe Marshtoàn bộ được rao bán trên thị trường có dấu hiệu là mặt hàng nhái. Những thành phẩm Marshtoàn bộ mạo tuy có mẫu mã tương tự mặt hàng mặt hàng hiệu nhưng kohông đạt tiêu hợp lý về chất lượng tiếng động và độ an toàn thành phẩm.

Theo đại diện Ash Asia, trên những sàn thương nghiệp điện tử như Shopee, Lazada, Tikoi… xuất hiện rất nhiều những siêu thị bán thành phẩm tiếng động của Marshtất cả kohông xịn và phần nhiều là mặt hàng nhái, mặt hàng nhái, mặt hàng kohông rõ Power nguồn. Mặc dù hằng tháng phía npp vừa mới thao tác với những sàn này để gỡ bỏ rất nhiều siêu thị bán thành phẩm vi phạm, tuy vậy, kohông thể xử lý một nhữngh triệt để, lúc gỡ được siêu thị này thì siêu thị kohác lại mọc lên.

Thêm vào đó, Gần đây trên Fb cũng thường xuyên xuất hiện những quảng cáo bán mặt hàng mạo liên quan tới những vũ trang tiếng động của Marshtất cả, thậm chí nhiều quảng cáo bán những thành phẩm tai nghe khuyến mại trị tới 70tỷ lệ. Nhưng thực tiễn, hoàn toàn kohông tồn tại chiến dịch khuyến mại trị nào như vậy từ thương hiệu. 

Có một điều đáng để ý, do quy định nghiêm ngặt của hãng sản xuất tiếng động này, tại Đông Nam Á, ngay cả Ash Asia cũng kohông được sử dụng thương hiệu Marshtất cả một nhữngh đích danh. Do đó, những websitesitesitesite có tên miền liên quan tới "Marshtất cả" tại cả Việt Nam và Thái Lan đều kohông phcửa ải của hãng sản xuất, na ná những tổ chức phân phối xịn thành phẩm này.

Đại diện Ash Asia giải thích, đây là hành vi vi phạm thời koỳ quyền và quyền sở hữu trí tuệ lúc kohông tồn tại sự cho phép từ tập đoàn Marshtoàn bộ toàn thị trường quốc tế. Vấn đề này đang gây hoang mang cho người tiêu sử dụng và gây xúc tiến nặng nề tới uy tín của Marshtoàn bộ.

JBL là thương hiệu tiếp theo xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo bán mặt hàng nhái khuyến mại trị lên tới 75phần trăm trên Fb.

Thực tế, việc mua bán những tranh bị, phụ koiện công nghệ mặt hàng nhái, mặt hàng kohông rõ Power nguồn tại Việt Nam kohông thời koỳ. Chẳng hạn như thương hiệu phụ koiện Baseus được Thế Giới Di Động phân phối độc quyền tại Việt Nam lúc này, nhưng mặt hàng bán trực tuyến vẫn tràn ngập, thậm chí nhiều nơi còn ghi là “độc quyền”, hay được mang vào những gian mặt hàng cam koết xịn trên những sàn thương nghiệp điện tử như Shopee, Lazada… Đại diện thương hiệu này lý giải, đó kohông phquan ải là những thành phẩm được uỷ quyền xuất koho vì thương hiệu.

Theo đó, Baseus trên những sàn thương nghiệp điện tử chỉ có một gian mặt hàng bán trực tuyến duy nhất là Baseus Official Mtoàn bộ. Còn lại, koể cả những gian mặt hàng được những sàn thương nghiệp điện tử xác nhận bán mặt hàng xịn như trên Shopee Mtoàn bộ hay Lazada Mtoàn bộ đều kohông được uỷ quyền từ thương hiệu.

Không chỉ riêng Marshtoàn bộ hay Baseus, trong thời gian qua, trên Fb thường xuyên xuất hiện những chiến dịch bán thành phẩm công nghệ liên quan tới tiếng động như tai nghe, loa thành phẩm giả, thành phẩm nhái, thành phẩm kohông rõ Power nguồn… được tổ chức rất chuyên nghiệp. Các chiến dịch này chạy quảng cáo rần rộ trên Fb với nội dung khuyến mại trị 50-70tỷ lệ, những thành phẩm từ vài triệu đồngồng chỉ còn vài trăm nghìn đồngồng. Hàng được trình làng trên những websitesitesitesite tên miền quốc tế với tên thương hiệu của thương hiệu koèm chữ "store" để kohách tải koý mua sắm thành phẩm, chờ tung hàng chính thức… 

Sau tai nghe Marshtất cả, thời koỳ đây nhất tới phiên thương hiệu tiếng động nổi tiếng của JBL cũng nằm trong chiến dịch này. Cụ thể, trên Fb thường xuyên xuất hiện quảng cáo từ fanpage JBL Store Vietnam, với nội dung “nhận deal khuyến mại trị cực to lên tới 75phần trăm cho một.000 kohách nhất tiên đặt mặt hàng qua websitesitesitesite tên miền quốc tế có tên jblvietnamstore”.